கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் - Kartharukku Sthothiram

 கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம் - Kartharukku Sthothiram


1.         கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்!

            மீட்போம், என்ற வாசகம்

            தப்பில்லாமல்; நாதனார்

            மீட்பரை அனுப்பினார்.


2.         முற்பிதாக்கள் யாவரும்

            தீர்க்கதரிசிகளும்

            சொல்லி ஆசைப்பட்டது

            வந்து நிறைவேறிற்று.


3.         வாழ்க, ஆதி தீபமே!

            ஓசன்னா, என் ஜீவனே!

            என்னுடைய நெஞ்சிலும்

            அன்புடன் ப்ரவேசியும்.


4.         உள்ளே வாரும், ராயரே,

            இது உம்முடையதே;

            பாவமான யாவையும்

            நீக்கி என்னை ரட்சியும்.


1.Kartharukku Sthothiram

Meetppom Entra Vaasakam

Thappillamal Naathanaar

Meetparai Anuppinaar


2.Murpithakkal Yavarum

Theerkatharisikalum

Solli Aasaipattathu

Vanthu Niraivearittu


3.Valka Aathi Deepamae

Osanna En Jeevanae

Ennudaya Nenjilum

Anbudan Piraveasiyum


4.Ullae Vaarum Rayarae

Ithu Ummudayathae

Paavamana Yaavaiyum

Neekki Ennai Ratchiyum



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post