அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம் - Agamagilnthadi Panivomae Naam

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம் - Agamagilnthadi Panivomae Naam


அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்

தேவ பாலனை


தாவீதின் ஊரதில் ஜோதியாய் உதித்த - எம்

மேசியா இயேசுவைப் போற்றி


1. ஆனந்தம், ஆனந்தம், ஆனந்தம் பாடி

ஆர்ப்பரிப்போமின்று கூடி,

தீன பந்தா மெம் திவ்விய னேசுவை

தினமதில் துதிப்போம் கொண்டாடி - அக


2. தேவதிருச் சுதன் இயேசு நமக்காய்

ஈன வுருவ மெடுத்தார்

ஏவையின் பாவ வேரையறுத் தெமக்

கினிய இரட்சையுமளித்தார் - அக


3. பூவுலகோருக்குப் புண்ணியனிவரே!

மேலுலகோருக்கும் கோனே!

பாவிகள் மோட்சப் பதவியடைந்திட

தாவியிப் புவியில் வந்தாரே - அக


Agamagilnthadi Panivomae Naam

Deva paalanai


Thaveethin Oorathil Jothiyai

Mesiya yesuvai pottri


1.Aanantham Aanantham Aanantham paadi

Aaarparippom intru koodi

Dheena panthaam dhiviyan yesuvai

Dhinamathil thuthipom kondadi - Aga


2.Deva Thiru suthan Yesu Namakkai

Eena uruvam eduthaar

Yeavain paava verai aruthu

Thamakkiniya Iratchaimazithar - Aga


3. Poouvloogorukku Punniyavanivarae

Meluloogorukkum koganae

Paavikal motcha pathavi adaithida

Thaavi ippuviyil vanthare -Aga



 

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post