ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ? - Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro

 ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ? - Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro


பல்லவி


ஆரிவராரோ? இயேசு ஆரிவராரோ? 


சரணங்கள்


1. மாட்டகத்தில் பிறந்தவரோ?

மந்தை ஆயர் பணிந்தவரோ!

நாட்டுக்கு நன்மை வர

நாதனா யுதித்தவரோ? – ஆரிவ


2. தீர்க்கத்தரிசிகள் முன்

திடனாயுரைத்தவரோ?

ஆர்க்கும் உரிமையுள்ள

அன்பான தங்கமிவர்! – ஆரிவ


3. வானத்தின் நட்சத்திரம்

வழி நடத்தும் சாஸ்திரிகள்

தானாயெழுந்து வந்து

தாழ் பணிந்த கிறிஸ்திவரோ? – ஆரிவ


4. அலகைத் தலை நசுக்க

அவனிதனில் வந்தவரோ!

உலகை உயிர் கொடுத்து

உன்னதத்துக் கிழுத்தவரோ! – ஆரிவ


Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro


1.Maattakathil Piranthavaro

Manthai Aayar Paninthavaro

Naattukku Nanmai Vara

Naathanaai Uthithavaro – Aariva


2.Theerka dharisikal Mun

Dhidanaai Uraithavaro

Aarkkum Urimaiulla

Anbanaa Thangamivar – Aariva


3.Vaanathin Natchathiram

Vazhi Nadathum Sasthirikal

Thaanai Elunthu Vanthu

Thazhk Panintha Kiristhivaro – Aariva


4.Alagai Thalai Nasukka

Avanithanil Vanthavaro

Ulagai Uyir Koduthu

Unnathathuku Eluthavaro – Aariva





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post