ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம் நாம் - Aanantham Kodaduvom Naam

 ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம் நாம் - Aanantham Kodaduvom Naam


பல்லவி


ஆனந்தம் கொண்டாடுவோம்-நாம் 

அனைவருமே பாடுவோம்-மிக


சரணங்கள்


1.வானவர் நாதன் மாமறை நூலன் 

மண்ணினில் வந்த மாட்சி யைப்பாரும் 

ஈனமாம் கோலம் எடுத்ததை 'ஓரும் 

ஈசனை உளம் வையும்-மிக


2. பாவமாம் தீய மாமலை போக்க 

பாசமே கொண்டு பாரினில் வந்த 

தேவாதி தேவன் திருவுயர் பாதம் 

தினந்தினமே துதிப்போம்-மிக


Aanantham Kodaduvom Naam

Anaivarumae Paaduvom -Miga


1.Vaanavar Naathan Mamai Noolan

Manninil Vantha Maatchiyai Paarum

Eenamaam Kolam Eduthathai Oorum

Eesanai ulam vaiyum -Miga


2.Paavamaam Theeya Mamalai Pokka

Paasamae Kondu Paarinil Vantha

Devathi Devan Thirvuyar Paatham

Thinthinamae Ththippom - Miga



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post