Vizhi moodiyum neerthuli – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

 



Vizhi moodiyum neerthuli – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே 


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

நான் கொண்ட காயம் பெரியதே

நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2

நான் போகும் பாதை புதியதே

ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே…2


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே


இழந்த தருணம் மறந்து போனீர் என்று எண்ணினேன்

வனைந்த கரமே உடைத்ததேன்று புலம்பி ஏங்கினேன்

வனைந்தவர் உடைக்கல…

என்னையும் மறக்கல…

சீரமைபாறிவர் என்பதை நம்புவேன்


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே


உமது வாக்கு தரையில் என்றும் விழுவதில்லையே

தாமதங்கள் வார்த்தை தரத்தை குறைப்பதில்லையே

சொன்னதை மறக்கல

கேட்டதை மறுக்கல

வார்த்தையின் ஆற்றலால்

எந்நிலை மாறுதே


விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

விழும் துளிகளில் நினைவுகள் சிதையுதே

நான் கொண்ட காயம் பெரியதே

நான் கண்ட பலதில் அறியதே…2


நான் போகும் பாதை புதியதே

ஆனால் உம் சத்தம் தேற்றுதே

நான் போகும் பாதை புதியதே

இயேசுவின் சத்தம் தேற்றுதே….


Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae

Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae

Naan konda kaayam periyadhae

Naan konda paladhil ariyudhae…2

Naan pogum paadhai pudhiyadhae

Aanaal um satham theatrudhae…2


Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae

Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae


Ilandha tharunam marandhu poaneer endru yenninean

Vanaindha karamae udaithadhendru pulambi yeanginean

Vanaindhavar udaikale…

Ennaiyum marakale…

Seeramaipaarivar enbadhai nambuvean


Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae

Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae


Umadhu vaaku endrum tharaiyil yendrum vizhuvadhillaiyae

Thamadhangal vaarthai tharathai kuraipadhillaiyae

sonnadhai marakale…

Keatadhai marukale…

Vaarthaiyin aatralaal en nilai maarudhae


Vizhi moodiyum neerthuli valiyudhae

Vizhum thuligalil ninaivugal sidhaiyudhae

Naan konda kaayam periyadhae

Naan konda paladhil ariyudhae…2


Naan pogum paadhai pudhiyadhae

Aanaal um satham theatrudhae…

Naan pogum paadhai pudhiyadhae

Yeasuvin satham theatrudhae





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post