விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் - Vinnil Oor Natchathiram

 


விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் - Vinnil Oor Natchathiram 


1. விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே 

தூதர்கள் பாடல்கள் பாடிடவே

தாவீதின் மரபினில் தோன்றினாரே 

மரியன்னை புதல்வனாய் அவதரித்தார்


பல்லவி:


ஆனந்தம் பரமானந்தம் 

இயேசு பாலனை வாழ்த்திடுவோம்

ஆர்ப்பரிப்போம் நாம் அகமகிழ்வோம் 

இச் சந்தோஷ செய்தியை எங்கும் கூறுவோம்.


2. மந்தையை காக்கும் ஆயர்களும் 

 சாஸ்த்ரிகள் மூவரும் வந்தனரே

புல்லனைப் பாலனை கண்டனரே 

பொன் போளம் தூபமும் படைத்தனரே.


3. பெத்லகேம் ஊரில் ஏழைக் கோலமாய் 

மானிடர் வாழவே வந்துதித்தார்

இந்நிலம் நலம் பெற இறைவன் வந்தார் 

மன்னாதி மன்னனாம் மனுவேலனே.


1.Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae

Thootharkal Paadalkal Paadidavae

Thaveethin Marabinil Thontrinaarae

Mariyannai Puthalvanaai Avatharithaar


Aanantham Paramanantham

Yesu paalanai Vaazhthiduvom

Aarparippom Naam Aagamazhivom

Itch-santhosha seithiyai Engum kooruvom


2.Manthaiyai Kaakkum Aayarkalum

Shasthirikal Moovarum vanthanarae

Pullanai paalanai kandanarae

Pon poolam thubamum padaithanarae


3.Bethalahem Ooril Yealai kolamaai

Maanidar vaazhavae vanthuthithaar

Inninal Nalam pera Iraivan vanthaar

Mannaathi Mannanaam manuvealanae.

https://i.ytimg.com/vi/V-dXKG8TRNY/maxresdefault.jpg style="display:none"


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post