வருஷத்தை நன்மையால் - Varushathai nanmaiyaal

 வருஷத்தை நன்மையால் - Varushathai nanmaiyaal


வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே

வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே-2

தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே

அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே-2


மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2

எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2


அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்

என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி-2

என் வாயை நன்மையால்

திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்-2


மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2

எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2


அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே

அனைத்தையும் செய்து முடித்தார்-2

அவர் எனக்காய் சொன்னதை

நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார்-2


மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2

எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2


வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே

வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே-2

தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே

அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே-2


மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2

எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2- (2)


Varushathai nanmaiyaal mudisootum deivamae

Vatraadha kirubaigalal ennai endrum nadathidumae-2

Thadaipatta nanmaigal indha aandu nadandhidumae

Adaikapatta kadhavugal ellam indha aandu thirandhidumae -2


Magimai mel magimai ennai marurubam aakum magimai-2

Endhan vazhvai maatridum maaraadha unthan magimai-2


1.Avar thamadhu aiswaryathal

En kuraivai niraivaai maatri-2

En vaayai nanmaiyaal

Thripthi aakum nalla varusham-2


Magimai mel magimai ennai marurubam aakum magimai-2

Endhan vazhvai maatridum maaraadha unthan magimai-2


2. Avar enakaai siluvaidhanilae

Anaithayum seidhu mudithaar-2

Avar enakaai sonnadhai

Nichayamai (Nichayamaga) seidhu mudipaar-2


Magimai mel magimai ennai marurubam aakum magimai-2

Endhan vazhvai maatridum maaraadha unthan magimai-2


Varushathai nanmaiyaal mudisootum deivamae

Vatraadha kirubaigalal ennai endrum nadathidumae-2

Thadaipatta nanmaigal indha aandu nadandhidumae

Adaikapatta kadhavugal ellam indha aandu thirandhidumae -2


Magimai mel magimai ennai marurubam aakum magimai-2

Endhan vazhvai maatridum maaraadha unthan magimai-2-(2)





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post