Thalaimurai Thalaimurayaai - தலைமுறை தலைமுறையாய்

 Thalaimurai Thalaimurayaai - தலைமுறை தலைமுறையாய்


Scale G-Major,  2/4

தலைமுறை தலைமுறையாய்

வார்த்தையை காப்பவரே-2

பாதை எங்கும் உடன் இருந்து

குறைவின்றி காப்பவரே

என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து

குறைவின்றி காப்பவரே


ஏல் எசேருக்கு நன்றி

உதவிகள் செய்தீர் நன்றி

ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2


1.மேவிபோசேத்தைப்போல

மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான்-2

(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே

உட்கார அழைத்து வந்தீர்-2  


ஏல் எசேருக்கு நன்றி

உதவிகள் செய்தீர் நன்றி

ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2


2.விழுந்த என் கூடாரத்தை

மறுபடி எழுப்பி விட்டீர்-2

ஒருபோதும் தலை குனியா

நாட்களை எனக்கு தந்தீர்-2


ஏல் எசேருக்கு நன்றி

உதவிகள் செய்தீர் நன்றி

ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2


3.பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை

மறுபடி எனக்கு தந்தீர்-2

முன்மாரியும் பின்மாரியும்

சரியான நாளில் தந்தீர்-2


ஏல் எசேருக்கு நன்றி

உதவிகள் செய்தீர் நன்றி

ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2


இயேசு இராஜா நன்றி

என் இயேசு இராஜா நன்றி

இயேசுவே இயேசுவே

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி


Thalaimurai thalaimurayaai

Vaarththayai kappavarae-2

Paathai engum udan irunthu

Kurauvindri kappavarae

En paathayellam udan irunthu

Kuraivindri kappavarae


El ezerukku nadri

Uthavikal seitheer nandri

En paathayellaam udan irunthu

Anu thinam solven nandri-2


1.Meviboseththaippola

Maranthu othukkappatten naan-2

(Ennai) Raajaakkalin panthiyilae

Utkaara azhaiththu vantheer-2


El ezerukku nadri

Uthavikal seitheer nandri

En paathayellaam udan irunthu

Anu thinam solven nandri-2


2.Vizhuntha en koodaraththai

Marubadi ezhuppi vitteer-2

Oru pothum thalai kuniya

Natkalai enakku thantheer-2


El ezerukku nadri

Uthavikal seitheer nandri

En paathayellaam udan irunthu

Anu thinam solven nandri-2


3.Patchiththa varushaththin palanai

Marubadi enakku thantheer-2

Munmariyum pinmariyum

Sariyaana naalil thantheer-2


El ezerukku nadri

Uthavikal seitheer nandri

En paathayellaam udan irunthu

Anu thinam solven nandri-2


Yesu raaja nandri

En yesu raaja nandri

Yesuvae Yesuvae

Anu thinam solvaen nandri






G                                                  Em7

தலைமுறை தலைமுறையாய்

G                           Em             C

வார்த்தையை காப்பவரே-2

G                                                                         Bm               Em

பாதை எங்கும்(என் பாதையெல்லாம்) உடன் இருந்து

Am7                                   D

குறைவின்றி காப்பவரே


G

ஏல் எசேருக்கு நன்றி

                       Am             D

உதவிகள் செய்தீர் நன்றி

G          F             Em

ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்

G                     D                      G

அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி-2


G                       D                  Em

1.மேவிபோசேத்தைப்போல

G                                            C

மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான்-2

                      G                              Bm

(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே

Am7                                  D

உட்கார அழைத்து வந்தீர்-2

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post