தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

 தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar



தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர்

வல்லது எதுவென்று நாடாதவர்


வாடிப்போனோரை நாடி தான்சென்று

மூடிச்சிறகினில் காப்பவர்


அல்லேலு அல்லேலூயா -2


என் நிறம் மாறவே

தன் தரம் தாழ்த்தினார்

என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா


பல் கால் யாக்கையில்

என் கால் தவறியும்

ஒரு கால் விலகாது

மால்வரை சுமந்தார் -2


வழி தொலை கொடுத்தாய்

உழிதனை இழந்தாய் என

பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்

“செழி” என ததும்பிடும் எந்தை


Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Lyrics in English


Thaguvathu thonaathu yerkindravar

Vallathu ethuvendru nadaathavar

Vadipponorai naadi thaan sendru

Moodi siraginil kappavar


Alleloo hallelujah aaa ..Aaa..Aaa.-2

En niram maarave tham tharam thazhththinaar

En siram thaazhththi paaduven hallelujah…


Palkaal yaakkayil en kaal thavariyum

Orukkal vilakaathu maalvarai sumanthaar-2

Vazhi tholai koduththaay

Ulithanai izhanthaay ena

Pazhi sollum manthar mun

Sezhi ena thathumbidum enthai


Yegaathavar…..


PA NI SA RI MA PA…

RI GA GA RI MA GA RI…

Thaguvathu thonaathu yerkindravar

Vallathu ethuvendru nadaathavar

Vadipponorai naadi thaan sendru

Moodi siraginil kappavar


Alleloo hallelujah aaa ..Aaa..Aaa.-2

En niram maarave tham tharam thazhththinaar

En siram thaazhththi paaduven hallelujah…




தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் 

(He accepts without thinking who is worthy)

வல்லது எதுவென்று நாடாதவர் 

(He never seeks for Capable)

வாடிப்போனோரை நாடி தான்சென்று 

மூடிச்சிறகினில் காப்பவர் 

(He volunteers Himself to search for the Depressed and cover/protect them under His wings)

அல்லேலு அல்லேலூயா -2 

(Hallelujah)

என் நிறம் மாறவே 

(To change my colour/Condition)

தன் தரம் தாழ்த்தினார் 

(He lowered His standard)

என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா 

(I will bow down and sing Hallelujah)


பல் கால் யாக்கையில் 

(Several times in life)

என் கால் தவறியும் 

(Though I stumbled)

ஒரு கால் விலகாது

மால்வரை சுமந்தார் 

(He carried me to the lofty hills without leaving me)


வழி தொலை கொடுத்தாய்

 உழிதனை (Place / position)இழந்தாய்

 என 

பழி சொல்லும் மாந்தர்(Accusers) முன் 

“செழி” என ததும்பிடும்(Whispers/Says) 

எந்தை (My Lord)

Before the accusers who say that I lost my Path and Position, The Lord says “You shall Prosper”

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post