தகப்பனே நல்ல தகப்பனே - Thagappane Nalla Thagappane

 தகப்பனே நல்ல தகப்பனே - Thagappane Nalla Thagappane


தகப்பனே நல்ல தகப்பனே – 2

என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே – 2

குறைவொன்றும் இல்லை

என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

நலமாக நடத்துறீங்க


நன்றி உமக்கே நன்றி – 4


எத்தனை நன்மை நீங்க

என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க – 2

எதை கண்டு என்னை நீர்

இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி – 4


தகுதிக்கு மிஞ்சி நீங்க

நன்மையால நிரப்புறீங்க – 2

உதவாத என்மேல் நீர்

உண்மையாக இருக்குறீங்க

நன்றி உமக்கே நன்றி – 4 – தகப்பனே


Thagappane Nalla Thagappane

Ennai Thaangidum Nalla Thagappane


Kurai Ondrum illa Ennai

Niraivaaga Nadaththureenga

Nandri Solla Varthai illa

Nalamaaga Nadaththureenga


Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri


Eththana Nanmai Neenga

En Vaazhvil Senjeenga

Yedhaik kandu Ennai

Neenga ivvalavai Nesicheenga


Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri


Thaguthikku Minji Enna

Nanmaiyaala Nirappureenga

Udhavaadha En Mel Neer

Unmaiyaga irukkureenga


Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri

Nandri Umakkae Nandri


Thagappane Nalla Thagappane

Ennai Thaangidum Nalla Thagappane





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post