சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி - Seekkiram Varappogum Rajathi

 சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி - Seekkiram Varappogum Rajathi

 


E Maj

சீக்கிரம் வரப்போகும்

இராஜாதி இராஜாவே

உம் வருகைக்காக

காத்திருக்கிறேன்-2


உம்மோடு சேர்ந்து வாழ

ஆசைப்படுகிறேன்

உம் முகத்தை பார்க்க நான்

ஆசைப்படுகிறேன்-சீக்கிரம்


மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும்-4


1.வெறுங்கையாய் வர எனக்கு விருப்பம் இல்லையே

ஆத்துமபாரத்தால் நிரப்பிடுமே-2

ஒவ்வொரு நாளும் உம்மைப்பற்றி சொல்லிட-2

(நல்) இதயத்தை தந்திடுமே-2


மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும்-4


2.தேசத்திற்காக ஜெபிக்கனுமே

அழிகின்ற ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே-2

இயேசு என்னும் நாமம் பரவனுமே-2

(நாங்கள்) எழுப்புதலை பார்க்க வேண்டுமே-2


மாராநாதா சீக்கிரம் வாரும்-4


நித்யமாம் மோட்ச வீட்டில் சேர்ந்தால் போதும்-2

அல்லேலூயா கூட்டத்தில் நான் மகிழ்ந்தால் போதும்-2


இன்ப இயேசு இராஜாவே நான் பார்த்தால் போதும்

மகிமையில் அவரோடு நான் வாழ்ந்தால் போதும்-2


அல்லேலூயா கீதம் பாடிக்கொண்டு-2

அன்பராம் இயேசுவோடு அகமகிழ்வேன்-2-இன்ப இயேசு


ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே

உம் வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே

ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே

இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே

உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே


வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4

உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2

வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2

உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2


Seekkiram Varappogum

Rajathi Raajavae

Um Varugaikkaga

Kaathirukkiraen-2


Ummodu Sernthu Vazha

Aasaippadukiraen

Um Mugathai Parkka Naan

Aasaippadugiraen-Seekiram


Maranaatha Seekiram Vaarum-4


1.Verunkaiyaai Vara Enakku Viruppam Illayae

Aathumabaaarathaal Nirappidumae-2

Ovvoru Naalum Ummappatri Sollida-2

(Nal) Idhayathai Thanthidumae-2


Maranaatha Seekiram Vaarum-4


2.Desathirkaga Jebikkanumae

Azhikindra Janangalukkai Katharanume-2

Yesu Ennum Naamam Paravanumae-2

(Nangal) Ezhupputhalai Parkka Vendumae-2


Maranaatha Seekiram Vaarum-4


Nithyamaam Motcha Veettil Sernthaal Pothum-2

Hallelujah Kootathil Naan Magizhnthaal Pothum-2


Inba Yesu Raajavai Naan Paarthaal Pothum

Magimayil Avarodu Naan Vazhnthaal Pothum-2


Hallelujah Geetham Padikkondu-2

Anbaraam Yesuvodu Agamagizhvaen-2-Inba Yesu


Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganumae

Um Varugaikkaga Aayaththamaaganumae

Aayaththamaaganumae Innum Aayaththappaduththanumae

Intha Uagai Naan Aathaayappaduththanumae

Umakkaga Intha Ulagai Naan Aathaayappaduththanumae


Varuga Raajjiyam Varuga-4

Ummodu Sernthu vaazha Enakku Aasai-2

Varuga Raajjiyam Varuga-2

Ummodu Sernthu Vazha Enakku Aasai-2






சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜாதி - SEKKERAM VARAPOGUM RAJATHIRAJAVAE

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post