பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

 பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam


பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே


மேலான வல்லமை

மேலான தரிசனம்

மேலான வரங்களைத் தாருமே


என்னை நிரப்புமே -2 நிரப்பியே அனுப்புமே

என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட

உம் ஆவியை ஊற்றுமே


அனலான ஊழியம் தாருமே

அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே


நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட

அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே


அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு

அதிகார நாவுகள் தாருமே


Pendhaekosthe Anubavam Thaarumae

Pinmaari Aaviyai Ootrumae


Melaana Vallamai, Melaana Dharisanam

Melaana Varangalai Thaarumae


Ennai Nirappumae 2 

Ennai Nirappiyae Anuppumae

En Paathiram Nirambi Vazhindhida

Um Aaviyai Ootrumae


Analaana Voozhiyam Thaarumae

Akkini Jwaalayai Maatrumae


Nizhalpattu Marithorgal Ezhumbida

Arpudhathin Abishegam Thaarumae


Akkini Naavugal Thaarumae

Enakku Adhigaara Naavugal Thaarumae






Post a Comment (0)
Previous Post Next Post