பனித்துளி போல் பொழிகிறதே - Pani Thuli pol polikirathe

 பனித்துளி போல் பொழிகிறதே - Pani Thuli pol polikirathe


பனித்துளி போல் பொழிகிறதே

தேவனின் அபிஷேகம்

பின்மாரியின் மழை பொழியும்

காலம் வந்ததே-2


ஒருமனதோடு சபையாரெல்லாம் (ஊழியரெல்லாம்)

ஒன்று கூடுங்கள்-2

கர்த்தர் பெரிய காரியம் செய்யும்

வேளை வந்ததே-2

வேளை வந்ததே...


1.தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்

தலையை உயர்த்திடு

சிங்கத்தை போல கெர்ஜித்து

எதிரியை துரத்திடு-2

எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளும்

காலம் வந்ததே-2

எழுப்புதலடைந்து இயேசுவின் நாமத்தை

எங்கும் உயர்த்துவோம்-2


அல்லேலூயா அல்லேலூயா

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா-2


2.கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு

பயந்து போகாதே

உனக்குள் இருக்கும் தேவனை நீ

மறந்து போகாதே-2

விசுவாசமென்னும் கேடகத்தாலே

ஜெயத்தை பெற்றிடு-2

சத்துருவை உன் காலின் கீழே

மிதித்து எறிந்திடு-2-அல்லேலூயா


3.உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்

தெரிந்து கொண்டாரே

இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்

நமக்கு தந்தாரே-2

சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்

நடந்து செல்லுவோம்-2

சத்துரு மேலே கொடியை ஏற்றி

தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்-2-அல்லேலூயா


Pani Thuli pol polikirathe

Devanin Abisheaham

Pinmaariyin Malai Poliyum

Kaalam Vanthathae


Oru Manathodu Sabaiyorellam ( Oozhiyarellam)

Ontru Koodungal

Karthar Periya Kariyum Seiyum

Vealai Vanthathe

Vealai Vanthathe


1.Thala kuninthu Valanthathu Pothum

Thalaiyai Uyarthidu

Singathai Pola Gerjiththu

Ethiriyai Thuraththidu

Engum Devanai Thozhuthu Kollum

Kaalam Vanthathae -2

Elupuladanthu Yesuvin Namaththai

Engum Uyarthuvom-2


Alleluah Alleluah

Alleluah Amen Alleluah


2. Koliyaththil Saththam Keattu

Payanthu pogatahe

Unakkum Irukkum Devanai Nee

Maranthu Pogathae

Visuvasamennum Keadakaththalae

Jeyaththai Pettridu

Saththuru Un kaalin Keelae

Miththu Erinthidu - 2 Alleluah


3.Ulagaththai Kalakkum Deva Manitharaai

Therinthu Kondarae

Erupuramum Karukkula pattayam

Namkku Thantharae

Singaththin Mealum Paambin mealum

Nadanthu selluvom

Saththuru meala kodiyai Yeattri

Desathathai Suthantharippom- Alleluah





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post