Neer Illaamal Naan Illayae - நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே

 Neer Illaamal Naan Illayae - நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே 


Scale G# Major

நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே 

நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே-2

உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி

உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி -2 


1.அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை

விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே

உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து

சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே


விலை போகா என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி

அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே-2


உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி

உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி -2 


2.கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்

இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே

அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்

நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே


பிற பாஷை பேசுவோர் பிற தேசம் வாழுவோர்

எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே-2


உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி

உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி -4 


Neer illaamal naan illayae

Neer sollaamal uyarvu illayae-2

Unga prasannam thaan enakku mugavari

Unga prasannam thaan enathu thaguthi-2


1.Ahaiththa naal muthal ithuvarai ennai

Vilagaatha vakkuththaththam prasannamae

Udaintha naatkalil koodavae irunthu

Sugamaakkum maruththuvam prasanname


Vilai poga ennayum malai melae nirutthi

Azhagu paarppathum prasannamae-2


Unga prasannam thaan enakku mugavari

Unga prasannam thaan enathu thaguthi-2


2.Kalvi arivum palkalai saandrum

Illaamal payanpaduththum prasannamae

Azhaikkappatten niyamikkappattaen

Niroobippathum unga prasannamae


Pira baashai pesuvom pira desam vaazhuvor

Enai vendi ketpathum prasannamae-2


Unga prasannam thaan enakku mugavari

Unga prasannam thaan enathu thaguthi-4





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post