Moondram naalil - மூன்றாம் நாளில்
மூன்றாம் நாளில் சொன்னது போலே
சிலுவை நீங்கி சாவை வென்று
உயிர்த்தார் எந்தன் இயேசு நாதர்
வானகமேஒளிர்ந்திடு மண்ணுலகமே மலர்ந்திடு
விசுவாசத்தின் தேவன் வித்தகராக வந்தார்
கல்லறை திறந்து காரிருள் மறைந்தது
கடவுள் மகனே காலத்தை வென்றீர்
அனைவருக்கும் புது பிறப்பு
ஆண்டவரின் அருள் அளிப்பு
அன்பு இரக்கம் நற்பண்பு
ஈஸ்டர் தரும் இறை செய்தி
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்பவரே
இறந்த பின்பும் உயிர் வாழ்வான்
தேவனின் அன்பை பெற்றுக்கொண்டு
சாவிலும் உயிர் பெறுவான்
வானில் பூமியில் ஒளிரும் நிலவில்
நட்சத்திரங்களின் மகிழ்ச்சியின் நடனம் அங்கே
பாவத்தை வென்று இயேசு பாவத்தை உயிர்த்தார்
ஆண்டவரின் பெரும் உயிர்ப்பு
கடல்கள் மலைகள் எல்லாமே
மீண்டும் பிறந்தது போன்று
பாவத்தின் வாழ்வை விட்டு வா
புது பிறப்பை எடுத்திடுவாய்
புது வாழ்வை இனி தருவார்
Moondram naalil Sonnathu polae
Siluvai Neengi Saavai Ventru
Uyirthaar Enthan Yesu Naathar
Vaanagamae Ozhinrthidu Maanulagamae Malaranthidu
Visuvasathin Devan vithakaraai Vanthaar
Kallarai Thiranthu Kaarirul Marainthathu
Kadauvl Maganae Kaalaththai Ventreer
Anaivarukkum Puthu Pirappu
Aandavarin Arul Alippu
Anbu,Irakkam,Narpanbu
Easter Tharum Irai Seithi
Nambikai Kondu Vazhpavarae
Erantha Pinpum Uyir Vaazhvaan
Devanin Anbai PettruKondu
Saavilum Uyir Peruvaan
Vaanil Boomiyil Ozhirum Nilavil
Natchathirangalin Magilchiyin Nadanam Ange
Paavaththai Ventru Yesu Uyirthaar
Andavarin Perum Uyirppu
Kadalgal Malaigal Ellamae
Meendum Piranthathu Pontru
Paavathin Vaazhvai Vittu vaa
Puthu Pirappai Eduththiduvaai
Paarulagai Kaakkiravar
Puthu vaazhvai Ini Tharuvaar