KIRUBAIYAI ENNAI NADATHI - கிருபையாய் என்னை நடத்தி

 KIRUBAIYAI ENNAI NADATHI - கிருபையாய் என்னை நடத்தி


YESUVAE EN NESARAE – இயேசுவே என் நேசரே



கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்

தயாவாய் என்னை காத்துக் கொள்ளும்

அன்பாய் என்னை அணைக்கும் ஆத்ம நேசரே


இயேசுவே என் நேசரே

தோளின் மீதே சாய

என் உள்ளம் ஏங்குதே


கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்

தயாவாய் என்னை காத்துக் கொள்ளும்

அன்பாய் என்னை அணைக்கும் ஆத்ம நேசரே


உம்மை பற்றிக் கொண்டு உமக்காக வாழ்ந்திட

உம்பாத சுவடை தினமும் தொடர்ந்திட


உமக்குள்ளே மறைந்திட

உம்மேலே படர்ந்திட


இந்த உலகை வெறுத்து

உம்மோடு இணைந்திட


இயேசுவே என் நேசரே

தோளின் மீதே சாய

என் உள்ளம் ஏங்குதே


KIRUBAIYAI ENNAI NADATHI SELLUM

THAYAVAAI ENNAI KAATHUKOLLUM

ANBAI ENNAI ANAIKUM AATHMA NESARAE


YESUVAE EN NESARAE

UM THOLIN MEETHAE SAAYA

EN ULLAM YENGUTHAE


KIRUBAIYAI ENNAI NADATHI SELLUM

THAYAVAAI ENNAI KAATHUKOLLUM

ANBAI ENNAI ANAIKUM AATHMA NESARAE


UMMAI PATTIKONDU

UMAKKAAGA VAAZHNTHIDA

UM PAATHA SUVADAI

THINAMUM THODARNTHIDA


UMAKKULLAE MARAINTHIDA

UMMELAE PADARNTHIDA


INTHA ULAGAI VERUTHU

UMMODU INAINTHIDA


YESUVAE EN NESARAE

UM THOLIN MEETHAE SAAYA

EN ULLAM YENGUTHAE





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post