காட்டு புறாவின் சத்தம் - Kaatupuraavin saththam

காட்டு புறாவின் சத்தம் - Kaatupuraavin saththam


காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்கிறதே 

என் நேசர் (இயேசு) என்னைத் தேடி வருவாரென்று

கானக்குயிலின் கானம்  இசைக்கின்றதே 

மன்னவர் சிங்காரமாய் வருவாரென்று                     

       

உம் வருகைவரை நான் காத்திருப்பேன்

என் விழி இரண்டால் என்றும் விழித்திருப்பேன்-2 

1)தாயினும் மேலாய் உந்தன் அன்பு உள்ளதே 

தந்தையாக நீர் என்னில் வாழ்கின்றிரே

நீர் எந்தன் நேசர் தானே

நீர் எந்தன் நண்பர்தானே 

என்றென்றும் உந்தன் அன்பை என்னவென்று சொல்லிடுவேன் 

                              -----உம்வருகை


2) கனவெல்லாம்என்றும் உம்மையே காண்கிறேன்

நினைவெல்லாம் என்றும் உம்மையே சுற்றுதே

நீரின்றி நானும் இல்லை

நீர்தானே  எந்தன் எல்லை

என்றென்றும் எந்தன் நாவால் உம்மையே பாடுவேன்

                     -----உம் வருகைவரை 


3)பூரண அழகு உள்ளவரும் நீர்தானே 

 உமக்கு நிகராய் யாரும்இங்கு இல்லையே 

நீர் எந்தன் ஜீவன்தானே

நான் உந்தன் சாயல்தானே

என்றென்றும் எந்தன் மூச்சு உந்தன் பெயர் சொல்லிடுதே

               -----உம் வருகைவரை


Kaatupuraavin saththam kaetkirathae

En Nesar ennai thedi varuvarendru

Kaana kuyilin kaanam Isaikindrathae

Mannavar Singaramaai varuvar endru

Um varugaivarai naan kathirupaen

En vili erandal endrum viliththirupaen - 2


1) Thayinum melaai unthan anbu ullathae

Thanthaiyaga neer ennil valginrerae

Neer enthan naesarthanae

Neer enthan nanbarthanae

Endrendrum unthan anbai enavendru nan soluvaen

- Um varugai


2) Kanavellaam endrum ummaiyae kanginraen

Ninaivellam endrum ummaiyae sutruthae

Neerinri naanu millaiyae

Neerthanae enthan ellai

Endrendrum enthan naval ummaiyae paadiduvaen

- Um varugai


3) Poorana aazhagu ullavarum neerthanae

Ummaku negarai yaarum inguillaiyae

Neer enthan jeevan thanae

Naan unthan saayal thanae

Endrendrum enthan muuchu unthan paeyar solliduthae

- Um varugai





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post