ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

 ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai


ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

தெரிந்துகொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க

உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்


ஆராதனை – 3


ஓ – நித்தியமானவரே


நீரே நிரந்தமானவர்

நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்

நீரே மகிமையுடையவர்

உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்


கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

பெலனை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்


வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க

ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க


Jeevan thantheer Ummai Aaradhikka

Vaala vaitheer Ummai Aaradhikka

Therinthukondeer Ummai Aaradhikka

Ummai Ennalum Aaradhikka


Aaradhikka– 3


Oh – Nithyamaanavarae


Neere Niranthamanavar

Neere Ganathirku paathirar

Neere Magimaiyudavar

Ummai Entrum Aaradhipean


Kirubai Thantheer Ummai Aaradhikka

Belanai thantheer Ummai Aaradhikka

Ozhiyam thantheer Ummai Aaradhikka

Ummai Ennalum Aaradhikka


Varangal thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka

Meanmai thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka

Gnanam thantheer Ummai Ennalum Aaradhikka





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post