இன்னும் துதிப்பேன் - Innum Thuthippen

 இன்னும் துதிப்பேன் - Innum Thuthippen


Lyrics:

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்

இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் - 2


எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்

எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் - 2


1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்

மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் - 2

மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்

உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் - 2


2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்

எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் - 2

எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்

என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் - 2


Bridge

நல்லவர் வல்லவர் 

சர்வ வல்லவர் - 4


இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்

இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்


Additional Verse:

3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்

கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் - 2

என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்

நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் - 2


Innum Thuthippen

Innum Potruven

Innum Ummai Aarathippen – 2


Ekkalamum Naan Thuthippen

Enneramum Naan Potruven – 2


1. Vyathiyin Vethanai Peruginaalum

Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum – 2

Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer

Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer – 2


2. Nambikkai Yavumae  Izhanthalum

Ellamae Mudinthathu Endralum – 2

Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer

Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer – 2


Bridge 

Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4


Additional Verse:

3. Thanimayin ennangal soolnthaalum

Kannerae padukayai maarinaalum – 2

Ennai aravanaithu kattiyelupiduveer

Naan Ilanthavarai iratippai tharuveer -2 





English Version:

I will praise you more

I’ll exalt you more

I’ll worship you more^ my Lord - 2


In all seasons, I’ll praise You

All the time, I’ll exalt you - 2


1. When sickness and pain increases in me

Even though fear of death, surrounds me

You will raise me again strengthen me Lord

By your precious stripes you will heal Lord


2. When all my hopes are lost and gone

When people said it’s all over now

You will move the big rock from the mouth of my grave

You will raise me again resurrecting my life


Bridge 

Nallavar Vallavar Sarva Vallavar - 4

You are good, Powerful, Almighty God

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post