இனியும் உம்மை கேட்பேன் - Iniyum Ummai Ketpaen

 இனியும் உம்மை கேட்பேன் - Iniyum Ummai Ketpaen


இனியும் உம்மை கேட்பேன்

நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்

என் கூட பேசுங்கப்பா

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2


நீர் பேசாவிட்டால்

நான் உடைந்து போவேன்

உருக்குலைந்து போவேன்-2

என் கூட பேசுங்கப்பா

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2-இனியும்


நீர் பேசாவிட்டால்

நான் தளர்ந்துபோவேன்

தள்ளாடிப்போவேன்-2

என்கூட பேசுங்கப்பா

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா-2-இனியும்


Iniyum Ummai Ketpaen

Neer Solvathai Naan Seiven

En kooda Pesungappa

Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2


Neer Pesaavittal

Naan Udainthu Poven

Urukkulainthu Poven-2

En kooda Pesungappa

Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2-Iniyum


Neer Pesaavittaal

Naan Thalarnthu Poven

Thalladippovaen-2

En kooda Pesungappa

Pesaama Mattum Irukkaatheengappa-2-Iniyum








இனியும் உம்மை கேட்பேன்

I will yet listen to you

நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்

I will do as you say

என்கூட பேசுங்கப்பா

Please talk to me Father

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா

Only don't remain silent


நீர் பேசாவிட்டால் நான் உடைந்து போவேன்

If you refuse to speak I will be broken

உருகுலைந்து போவேன்

I will melt into formlessness

என்கூட பேசுங்கப்பா

Please talk to me Father

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா

Only don't remain silent


நீர் பேசாவிட்டால் நான் தளர்ந்துபோவேன்

If you refuse to speak My strength will ebb away 

தள்ளாடிப்போவேன்

Lose My footing

என்கூட பேசுங்கப்பா

Please talk to me Father

பேசாம மட்டும் இருக்காதீங்கப்பா

Only don't remain silent



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post