என்னை காத்திடுபவரே - Ennai kaathidubavarea

 என்னை காத்திடுபவரே - Ennai kaathidubavarea


இனி நஷ்டங்கள்

எல்லாம் லாபமாகும்

இனி துக்கங்கள்

சந்தோஷமாகும் (2)


என்னை காத்திடுபவரே

என்னை போற்றிடுபவரே (2)


இருதயம் நொருங்குண்டதே

மனசு தளர்ந்து போனதே (2)

எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்

எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2)


என்னை காத்திடுபவரே

என்னை போற்றிடுபவரே (2)


செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்

எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2)

எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்

எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2)


என்னை காத்திடுபவரே

என்னை போற்றிடுபவரே (2)


Ini nashtangal

Ellam laabamaagum

Ini thukkangal

santhoshamaagum


Ennai kaathidubavarea

Ennai potridubavarea (2)


Iruthayam norungundathae

Manasu thalarnthu ponathae (2)

Enthan kashtathin mathiyil

Enthan aaruthal yesuvae (2)


Ennai kaathidubavarea

Ennai potridubavarea (2)


Selvangal ozhinthu ponalum

Ellamae nashtam aanalum (2)

Enthan kuraivugal niraivaakkuvaar

Enthan Yesu ennodundu (2)


Ennai kaathidubavarea

Ennai potridubavarea (2)





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post