Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

 Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை


எனக்கா இத்தன கிருபை

என் மேல் அளவற்ற கிருபை-2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்

என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்

என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே


உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே


பயனற்ற நிலத்தை போல மறக்கப்பட்டவன் நான்

அறுவடை காணாமல் தணிந்து போனவன் நான்

தரிசான என்னில் தரிசனத்தை வைத்து

அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே


உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே


தோல்வியின் ஆழங்களில் மூழ்கிப்போனவன் நான்

வாழ்ந்திடும் நோக்கம் தனை இழந்து போனவன் நான்-2

அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி

அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே


எனக்கா இத்தன கிருபை

என் மேல் அளவற்ற கிருபை-2

என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்

என்னை மட்டும் கிருபை வந்து உயர்த்தி வைத்ததே

என்ன விட எத்தனை பேர் நல்லவனாக இருந்தும்

என்னை மட்டும் தேடி வந்து சுமந்து கொண்டதே


உங்க கிருபை என்னை வாழ வைக்குதே

உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே

அல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே


Enakkaa iththana kiruba

En mel alavatra kiruba-2


Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum

Ennai mattum kirubai indru Thedi vanthathe

Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum

Ennai mattum Kirubai indru uyarththi vaiththae


Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae

Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe

Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae

Unga kirubai ennai paada vaiththathae


Payanatra nilaththai pola marakkappattavan naan

Aruvadai kaanaamal thaninthu ponavan naan

Tharisaana ennil tharisanaththai vaiththu

Aruvadayai thuvakki vaiththavarae


Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae

Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe

Unga kirubai ennai vaazha vaiththathae

Unga kirubai ennai paada vaiththathae


Tholviyin aazhangalil moozhki ponavan naan

Vaazhnthidum nokkam thanai izhandhu ponavan naan-2

Arppamaana ennai arpputhamaay maatri

Arputhangal seyya vaiththavarae


Enakkaa iththana kiruba

En mel alavatra kiruba-2


Ennai vida eththana per Thaguthiyaaga irunthum

Ennai mattum kirubai vanthu uyarththi vaiththathae

Ennai vida eththana per Nallavanaaga irunthum

Ennai mattum thedi vanthu sumanthu kondathae


Unga kirubai ennai vaazha vaitkuthae

Unga kirubai ennai thookki sumakkuthe

Halleluah Unga kirubai Pothumae





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post