என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை - En Uyirullavarai ummai

 


என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை - En Uyirullavarai ummai


C Maj

என் உயிர் உள்ளவரை உம்மை துதித்திடுவேன்

என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே-2 

என் ஜீவன் உமக்காக

என் வாழ்வும் உமக்காக-2


என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்

என்னை மன்னியும்

உம் பிரியமாய்

என்னை மாற்றிடும்-2-என் உயிர்


1.தாயின் கருவில் என்னை காத்தவரே

உம் தோளில் என்னை சுமந்தவரே-2

என் தனிமையிலே என்னை தேற்றினிரே

என் அருகினிலே என்றும் இருப்பவரே-2-என் உயிர்


2.என் பாவத்தை நீர் சுமந்து கொண்டீர்

புது மனிதனாய் உருவாக்கினீர்-2

உன் அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்

இனி உம்மை விட்டு நான் விலகிடேன்-2-என் உயிர்


En Uyirullavarai ummai thudhithiduven

En uyir pirinthalum ummaiye-2

En jevan umakaage

En valvum umakaage-2


Ennai yetrukollum

Ennai manniyum

Um piriyamai

Ennai matridum-2-En Uyirullavarai


1. Thayin karuvil ennai kaathavarae

Um thollil ennai sumanthavarae-2

En thanimayille ennai thetrineere

En aruginille endrum irupavarae-2-En Uyirullavarai


2. En pavathai neer sumanthu kondeer

Puthu manithanai oruvakineer-2

Um anbai naan purinthu konden

Eni ummai vittru naan vilagiden-2- En Uyirullavarai


Chords


C                   

என் உயிர் உள்ளவரை

                 F

உம்மை துதித்திடுவேன்

         G                                                  C

என் உயிர் பிரிந்தாலும் உம்மையே-2 


Am                 F

என் ஜீவன் உமக்காக

          G               C

என் வாழ்வும் உமக்காக-2

Am          

என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்

F

என்னை மன்னியும்

G

உம் பிரியமாய்

                  C

என்னை மாற்றிடும்-2-என் உயிர்


   C

1.தாயின் கருவில்

                  F

என்னை காத்தவரே

G

உம் தோளில்

C

என்னை சுமந்தவரே-2

Am

என் தனிமையிலே

                  F

என்னை தேற்றினிரே

         G

என் அருகினிலே

                C

என்றும் இருப்பவரே-2-என் உயிர்





إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم