என் பெலனே என் துருகமே - En Belaney En Durugamey

 என் பெலனே என் துருகமே - En Belaney En Durugamey


என் பெலனே என் துருகமே

உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் அறனும் என் கோட்டையுமே

உம்மை ஆராதிப்பேன்


ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவையே

நேசிப்பேன் என் நேசரையே

ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவையே

நேசிப்பேன் என் நேசரையே


என் நினைவும் ஏக்கமும்

என் வாஞ்சையும் நீரே

என் துணையும் தஞ்சமும்

என் புகலிடம் நீரே


என் தாயும் என் தகப்பனும்

என் ஜீவனும் நீரே

என்னை தாங்கும் சொந்தமும்

என் நண்பரும் நீரே



En Belaney En Durugamey

Umami Aradhipen

En Aranum En Kottaiyumey

Ummai Aradhipen


En Belaney En Durugamey

Umami Aradhipen

En Aranum En Kottaiyumey

Ummai Aradhipen


Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye

Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye


--------BGM---------


En Ninaivum Yeekamum

En Vaanjayum neerey

En Thunaiyum Thanjamum

En Pugalidam Neerey


En Ninaivum Yeekamum

En Vaanjayum neerey

En Thunaiyum Thanjamum

En Pugalidam Neerey


Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye

Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye


--------BGM---------


En Thayum En Thagapanum

En Jeevanum neerey

Ennai Thaangum Sondhamum

En Nanbarum Neerey


En Thayum En Thagapanum

En Jeevanum neerey

Ennai Thaangum Sondhamum

En Nanbarum Neerey


Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye

Aradhipen Yen Yesuvaye

Nesipen Yen Nesaraye





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post