என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ - En Adyaalm um mugam allavo

 என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ - En Adyaalm um mugam allavo


என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ

என் முகவரி உம் சமூகம் அல்லவோ

உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தை

பிடித்திடுவேன் உம் கரத்தை - என் அடையாளம்

                                                              

1.அயராமல் தேடுவேன்

துயராமல் வாழுவேன் - 2

பிரியாமல் பிணைவேன்

பிரியமே பாதத்தில் - 2

உந்தன் நிழலை நித்தம் வாஞ்சிப்பேன் - என் அடையாளம்

                                                                  

2.உந்தன் வார்த்தையே 

என் பாதைக்கு வெளிச்சமே - 2

உம் வாசம் சுவாசிப்பேன்

சுகமாய் ஜீவிப்பேன் - 2

என் நேசரே உம்மை நேசிப்பேன் - என் அடையாளம்

                                                                   

3.உம்மை யோசிப்பேன்

உம் வசம் யாசிப்பேன்- 2

நீங்காத உறவே

நினைவெல்லாம் நிறைவே - 2

உயிரிலும் உணர்விலும்

கலந்திட்ட கர்த்தரே- என் அடையாளம்


En Adyaalm um mugam allavo

En mugavari un samugam allavo

Vuyarthiduvean um naamathai

pidithiduvean um karathai (2) - En adyaalm


1.Ayaraamal theduvean

Thuyaramal vaazhuvean (2)

Piriyaamal pinaivean 

Piryamae paathathil 

Unthan nizhalai nitham vaanjipean - En adyaalm


2.Unthan vaarthaiea

En paathaiku velichamae (2)

Um vaasam swasipean

Sugamai jeevipean (2)

En nesarae ummai nesipean - En adyaalm


3.Ummai yosipean

Um vasam yaasipean (2)

Neengatha urave

Ninaivellam niraive (2)

Uirielum unarivilum kalanthita karthare - En adyaalm

                                   




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post