புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ - Buththi kettatha Anbin Vaaree
1. புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இரு பேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.
2. ஆ ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம் நேசம்,
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம் பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்,
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.
3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி,
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.
1.Buththi kettatha Anbin Vaaree, Paarum
Um Paatham Andinomae, Devareer
Vivaagaththaal enaikkum Iru Pearum
Ontraga Vaazhum Anbai Eeguveer
2.Ah! Jeeva Oottrae Evaril Um Neasam
Nal Nambikkaiyum Noovu Saavilum
Um Pearil Saarum Uvookka Visuvaasam
Kuntratha Theeramum Thantharulum
3. Boologa Thunbam Inbamaga Maattri
Mei Samaathaanam Thanthu Theattruveer
Vaazhnaalin Eettril Motcha Karaiyettri
Nirantha Jeevan, Anbum Nalguveer.