பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர் - BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR

 பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர் - BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR


பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்

நீதிமான் என்று அழைக்கின்றவர்

எனக்காக யுத்தத்தை செய்கின்றவர்

முன்னின்று சத்துருவை துரத்துபவர்

இஸ்ரவேலின் மகிமையவர்


ஏல் யெஷுரன்

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே

ஏல் யெஷுரன்

எங்கள் துதிகளில் வாசம் செய்பவரே


1. நீ என் தாசன் என்றவரே

நான் உன்னை சிருஷ்டித்தேன் என்றவரே

பாவங்கள் யாவையும் மன்னித்தீரே

சாபங்கள் யாவையும் நீக்கினீரே

மீட்டுக் கொண்டேன் என்றீரே-என்னை


2. பயப்படாதே என்றவரே

நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே

சந்ததி மேல் உம் ஆவியையும்

சந்தானத்தின் மேல் ஆசியையும்

ஊற்றி ஊற்றி நிறைத்தவரே


Belavaanaai Ennai Maatrinavar

Needhimaan Endru Azhaikkindravar

Enakkaaga Uththathai Seigindravar

Munnindru Saththuruvai ThuraththubavarIsravelin Magimai Avar

El Yeshurun Enakkaaga

Yaavaiyum Seidhu Mudippavarae

El Yeshurun Engal Thuthigalil

Vaasam Seibavaarae


1.Nee En Dasan Endravarae

Naan Unnai Sirustithen Endravarae

Paavangal Yaavaiyum Mannitheerae

Saabangal Yaavaiyum Neekkineerae

Meettukkonden Endreerae – Ennai


2.Bayappadadhae Endravarae

Naan Unnai Maravaen Endravarae

Sandhathi Mel Aaviyaiyum

Sandhanathin Mel Aasiyaiyum

Ootri Ootri Niraithavarae





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post