அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் - Avarae ennai endrum kaanbavar

 அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் - Avarae ennai endrum kaanbavar


அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே

என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே

என்னோடு இருப்பவர் அவரே (2)


1.தண்ணீர் மீது நடந்தார் 

அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்

உயிர்த்தெழுந்த தேவன் அவர்

அவர் என்னோடென்றும் இருக்கிறார் (2)


அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே

என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே

என்னோடு இருப்பவர் அவரே (2)


2.நமக்காக மரித்தார் அவர்

நமக்காக உயிர்த்தார்

நாம் பாவம் கழுவ தன்னை

சிலுவையிலே அவர் தந்தார் (2)


அவரே என்னை என்றும் காண்பவர் அவரே

என்னை என்றும் நடத்துவார் அவரே

என்னோடு இருப்பவர் அவரே (2)


3.மேகங்கள் நடுவில் இடி 

முழக்கத்தின் தொனியில்

ராஜாதி ராஜாவாய் இந்த 

அகிலத்தை ஆளுகை செய்வார் (2)


இயேசுவே அதிகாரம் நிறைந்தவர் இயேசுவே

அகிலத்தை ஆள்பவர் இயேசுவே

உலகத்தின் இரட்சகர் இயேசுவே (2)


Avarae ennai endrum kaanbavar avarae

Ennai endrum nadathuvaar avarae

Ennoadu iruppavar avarae (2)


1. Thanneer meedhu nadandhaar

Avar kaatraiyum kadalaiyum adhattinaar

Uyirthezhundha dhaevan avar

Avar ennoadendrum irukkinraar (2) – Avarae


2. Namakkaaga marithaar avar

Namakkaaga uyirthaar

Nam paavam kazhuva thannai

Siluvaiyilae avar thandhaar (2) – Avarae


3. Maegangal naduvil idi

Muzhakkathin thoniyil

Raajaadhi raajaavaai indha

Agilathai aalugai seivaar (2)


Yaesuvae adhikaaram

Niraindhavar yaesuvae

Agilathai aalbavar yaesuvae

Ulagathin ratchagar yaesuvae (2)





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post