Arputham Adhisayam - அற்புதம் அதிசயம்

 Arputham Adhisayam - அற்புதம் அதிசயம்


அற்புதம் அதிசயம்

இந்த ஆண்டு நடக்கப்போகுது


கவலைப்படாதே

அற்புதங்கள் குவியப்போகுதே


சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு


தேவ ராஜ்ஜியம் பேச்சில் இல்ல

தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்தில் உள்ளதே

நிறைவேறாத வாக்குத்தத்தங்கள்

அவர் பெலத்தால் நடக்கப்போகுதே

அதை உன் கண்கள் பார்க்கப்போகுதே


சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு

இது சூப்பர் நேச்சுரல் ஆண்டு


இது வரைக்கும் இங்கு

தேசங்கள் கேளா

அற்புதங்கள் செஞ்சிடுமே

எங்கள் சந்ததி

தடையெல்லாம் தாண்டி

படியெல்லாம் ஓடி

ஏறு ஏறு மேலே ஏறு


தடையாய் நிற்கும் இரும்பு கதவு

தானாகவே திறக்கப்போகுது

கேள்விப்படாத ஐஸ்வர்யங்கள்

உன் கதவ தட்டப்போகுதே

உன் களஞ்சியங்கள் நிரம்பப்போகுதே


Arputham Adhisayam

Intha Aandu Nadakka poguthu


kavalai padathae

Arputhangal kuviya poguthae


super Natural Aandu

Ithu super Natural Aandu


Deva Rajjiyam Peachil illa

Deva Rajjiyam Belaththil ullathae

Niraivaeratha vaakku Thaththangal

Avar Belaththaal nadaka poguthae

Athai un kannkal parkka poguthae


Ithu varaikkum ingu

Desangal Keala

Arputhangal senjidumae

Engal santhathi

Thadaiyellam Thaandi

Padiyellam Odi

Yeru Yeru Melae Yaru


Thadaiyaai nirkum irumbu kathavu

Thaanaagavae thirakka poguthu

Kealvi padatha Aiswaryangal

un kathava thatta poguthae

Un kalanjiyangal nirampa poguthae


Supernatural Aandu | Sammy Thangiah | John Jebaraj 





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post