ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள் - AAYIRAMAYIRAM NANMAIGAL

 ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள் - AAYIRAMAYIRAM NANMAIGAL


ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்

அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட

கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே–2

நல்ல எபிநேசராய் என்னை

நடத்தி வந்தீரே

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே—2(2)


1.காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை

நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது

உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்


எல்லா நெருக்கத்திலும் என்னை

விழாமல் காக்கும் அன்பின்நல்ல கர்த்தரே–2


2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை

மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை

தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்


எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்

அன்பின் நல்ல கர்த்தரே —2


Aayiram aayiram nanmaikal

anuthinamum ennai soolnthida

kirupaiyum irakkamum anpum konndeerae –2

nalla epinaesaraay ennai

nadaththi vantheerae

nanti solla vaarththai illaye —2(2)


1.kaalai maalai ellaam vaelaiyilum

ennai nadaththum um karangal naan kanntaen

thaevai perukum pothu sikki

thaviththidaathu uthavum um karangal naan kanntaen


ellaa nerukkaththilum ennai

vilaamal kaakkum anbin

nalla karththarae –2


2.marana pallaththaakkil naan nadantha vaelai

mitkum um karangal naan kanntaen

vaati ninta vaelai matinthidaathu ennai

thaangum um karangal naan kanntaen


enthan maaraavin vaalvai mathuramaay maattum

anpin nalla karththarae —2





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post