ஆர் இவர் ஆராரோ - Aar Evar Aararo

 


ஆர் இவர் ஆராரோ - Aar Evar Aararo


ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த அவனியோர் மாதிடமே

ஆனடை குடிலிடை மோனமாய் உதித்த இவ்வற்புத பாலகனார் ?


1. பாருருவாகுமுன்னே – இருந்த

பரப்பொருள் தானிவரோ?

சீருடன் புவி வான் அவை பொருள் யாவையுஞ்

சிருஷ்டித்த மாவலரோ? – ஆர்


2. மேசியா இவர்தானோ? – நம்மை

மேய்த்திடும் நரர்கோனோ?

ஆசையாய் மனிதருக்காய் மரித்திடும் அதி

அன்புள்ள மனசானோ? – ஆர்


3. தித்திக்குந் தீங்கனியோ? – நமது

தேவனின் கண்மணியோ?

மெத்தவே உலகிருள் நீக்கிடும் அதிசய

மேவிய விண் ஒளியோ? – ஆர்


4. பட்டத்துத் துரைமகனோ? – நம்மை

பண்புடன் ஆள்பவனோ?

கட்டளை மீறிடும் யாவர்க்கும் மன்னிப்புக்

காட்டிடுந் தாயகனோ? – ஆர்


5. ஜீவனின் அப்பமோதான்? – தாகம்

தீர்த்திடும் பானமோதான்?

ஆவலாய் ஏழைகள் அடைந்திடும் அடைக்கல

மானவர் இவர்தானோ? – ஆர்


Aar evar Aararo intha Avaniyor Maathidamae

Aanadai Kudilidai Monamaai Uthitha

Evvarputha Paalakanaar


1.Paarruvaagu Munnae Iruntha

Parpporul Thaanivaro ?

seerudan Puvi Vaan Avai Porul Yaavainj

shirustitha Maavalo ? - Aar


2.Measiya Evar Thaano? Nammai

Meaithidum Narar kono?

Aasaiyaai Manitharukaai Marithidum Athi

Anbulla Manasano? - Aar


3.Thithikum Theenkaniyo Namathu

Devanin Kanmaniyo ?

Meththavae Ulagirul Neekidum Athisaya

Meaviya Vin Oliyo ?- Aar


4.Pattathu Thurai Magano - Nammai

Panupdan Aalbavano ?

Kattalai Meeridum Yaavarkkum Mannippu

Kattidum Thayakano - Aar


5.Jeevanin Appa mothaan - Thaagam

Theerthidum Paanamo thaan?

Aavalaai Yealikal Adaithidum Adaikala

Maanavar Evar thano ? - Aar












Post a Comment (0)
Previous Post Next Post