ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா - Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

 ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா - Aadhaaram Neer Thaan Aiyya


பல்லவி


ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா,என்துரையே ,

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா.


அனுபல்லவி


சூதாம் உலகில் நான் தீதால் மயங்கையில்


சரணங்கள்

மாதா பிதாவெனைத் தீதாய் மதிக்கையில்

மற்றோர்க்கு பற்றேதையா,எளியன் மேல் ,

மற்றோர்க்கு பற்றேதையா ,எளியனுக்கு –


நாம் நாம் துணையென நயந்துரை சொன்னவர்

நட்டாற்றில் விட்டாரையா; தனியனை

நட்டாற்றில் விட்டாரையா; தனியனுக்கு –


கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையே ,

வற்றா கிருபை நதியே ,என்பதியே ,

வற்றா கிருபை நதியே ; என்பதியே –


சோதனை யடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து

துக்கம் மிகுவேளையில், என் சுகிர்தமே ,

துக்கம் மிகுவேளையில் உன் தாசனுக்கு –


ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

என் துறையே

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2


1. சொத்தாம் உலகில் நான் தீதால் மையங்களில் – 2

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

என் துறையே

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா


2. சோதனை அடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து – 2

துக்கம் மிகும் வேலையில் – என் சுகிர்தாமே

உம தாசனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா


3. நாம் நாம் துணை என நயந்துறை சொன்னவர் – 2

நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா – தனியனாய்

தனியனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா


4. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையை – 2

வற்ற க்ருபை நதியே – என் பதியே

என் பதியே ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா


Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

En Duraiye

Aadharam Neer Thaan Aiyya


1. Sodhaam Ulagil Naan Theedhaal Mayangayil – 2

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

En Duraiye

Aadharam Neer Thaan Aiyya


2. Sodhanai Adarnthu VedhanaI Thodarnthu – 2

Thukkam Migum Velayil – En Sugirthamey

Um Dhasanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya


3. Naam Naam Thunai Ena Nayandhurai Sonnavar – 2

Nataatril Vitaar Aiyya – Thaniyanai

Thaniyanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya


4. Katror Perumaiye Matror Arumaiye – 2

Vatra Krubai Nathiye – En Padhiye

En Padhiye Aadhaaram Neer Thaan Aiyya


MEANING :

You are my source

O my Lord

You are my source


2. Those who lovingly praised and assured support

Abandoned your servant in the midst

To your servant, You are the source


3. When I endured temptations and unending grief

When I am in agony, You are my delight

To your servant, You are the source


4.You are the pride of scholars, You are my dearest

You are an everlasting river of grace – O my Groom

O my Groom, You are the source.





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post